Dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam

09/Th3/21 Tin tức 476

Dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam giá rẻ uy tín

Ngoài nhu cầu giao nhận, vận tải hàng hóa thì nhu cầu vận chuyển xe máy Bắc Nam cũng tăng lên đáng kể. Không chỉ có những đơn vị kinh doanh xe máy như trước đây, mà việc gửi xe máy của các cá nhân vào các dịp lễ tết cũng là con số không hề nhỏ.

Để đáp ứng nhu cầu lớn đó, các đơn vị vận tải cũng phát triển ngày càng nhiều hơn. Nhiều dịch vụ vận chuyển cũng ra đời, điều này đã khiến cho khách hàng lo lắng trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín, chất lượng để đặt hết niềm tin vào đó.

                         Xe máy được bảo vệ cẩn thận trước khi chuyển đi

Giá vận chuyển xe máy Bắc Nam bằng tàu hoả

Giá cước phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Xe mới hay cũ.

– Xe số, tay ga hay tay côn.

– Giá trị của chiếc xe và phí bảo hiểm phương tiện.

Mức giá gửi xe máy từ Bắc vào Nam hay từ Nam ra Bắc như sau:

Từ Hà Nội vào TPHCM chi phí khoảng 650.000vnđ/xe đã bao gồm phí bọc xe máy cẩn thận.

Từ TPHCM ra Hà Nội chi phí khoảng 650.000vnđ/xe đã bao gồm phí bọc xe máy cẩn thận.

Giá các loại xe như tay ga, SH từ Sài Gòn ra Hà Nội hay từ Hà Nội vào Sài Gòn khoảng 1.000.000vnđ hoặc hơn. Tùy kích cơ, cân nặng và quy cách bảo quản.

Tại sao dịch vụ của chúng tôi được nhiều khách tin tưởng và lựa chọn sử dụng

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá bằng tàu hoả. Chúng tôi được hàng ngàn khách hàng trong nhiều năm qua tin tưởng, 90% khách đã sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty chúng tôi đã quay lại sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó 100% các công ty vận chuyển hàng hoá thường xuyên đã ký hợp đồng dài hạn. Góp phần vào điều này không thể không kể đến các yếu tố sau:

Nhân viên tư vấn tận tình

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy chỉ cần liên hệ với đơn vị sẽ được các nhân viên tư vấn tận tình và cụ thể nhất. Bởi đội ngũ nhân viên có chuyên môn,kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách 24/7và giải đáp tất cả mọi thắc mắc cho quý khách.

An toàn cho phương tiện của khách

Sự an toàn với các phương tiện của quý khách chính là uy tín của chúng tôi:  Đảm bảo sự an toàn phương tiện luôn ở mức cao nhất khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Đơn vị vận chuyển xe máy Bắc Nam. Bởi trước khi thực hiện vận chuyển, tất cả sẽ được kiểm tra và bọc gói xe an toàn. Những tấm bìa carton sẽ được chọn để bao bọc tất cả bộ phận của xe máy để hạn chế tối đa được sự trầy xước cho phương tiện.

Sử dụng phương tiện chuyên dụng để vận chuyển xe máy, chúng tôi không vận tải kèm các loại hàng hóa khác, qua đó giúp đảm bảo chiếc xe của khách hàng luôn an toàn, tránh được mọi vết trầy xước.

Giúp Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí ở mức thấp nhất

Mỗi ngày đều có chuyến đi nên việc di chuyển Bắc Nam của những chiếc xe máy được thực hiện rất nhanh. Bạn sẽ nhận được phương tiện của mình sau vài ngày. Khách hàng chỉ việc chạy xe máy đến kho hàng của đơn vị và mọi việc còn lại nhân viên Đơn vị sẽ thay quý khách thực hiện.

Chúng tôi cam kết chi phí mà khách hàng bỏ ra để sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam rẻ nhất thị trường và có thể tiết kiệm tối đa chi phí.

                                  Chuyển xe máy Bắc Nam chi phí rẻ uy tín

Những thủ tục cần chuẩn bị khi chọn dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam

Khách hàng khi có chọn dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam, để đảm bảo an toàn cho tài sản thì cần chuẩn bị các giấy tờ như sau:

+ Giấy tờ của chủ gửi xe như chứng minh nhân dân ( bản gốc và photo).

+ Cà vẹt (Giấy tờ xe bản gốc và photo).

+ Chỉ khi đảm bảo được xe máy có nguồn gốc rõ ràng thì đơn vị vận chuyển mới tiếp nhận, nên khách hàng cần lưu ý.

Quy trình giao nhận và vận chuyển xe máy Bắc Nam của Đơn vị như thế nào

Quy trình giao nhận và vận chuyển xe máy Bắc Nam của Đơn vị được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp với các bước thực hiện như sau :

+ Bước 1: Liên hệ với đơn vị Đơn vị vận chuyển xe máy Bắc Nam khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ qua hotline để nhân viên tiếp nhận thông tinà báo giá cụ thể.

+ Bước 2: Quý khách chuyển xe đến kho hàng của đơn vị vận chuyển xe máy Bắc Nam. Đồng thời, cung cấp thông tin người gửi, người nhận và địa điểm người nhận xe máy.

Quý khách hàng sẽ được nhân viên viết giấy biên bản giao nhận hàng hóa cùng với mức phí vận chuyển và thời gian nhận tương thích. Khách hàng có thể thanh toán trước hoặc sau khi đã nhận xe.

Tại đây, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành bao bọc cẩn thận để hạn chế tình trạng trầy xước trong quá trình vận chuyển xe đến khi nhận xe. Giấy tờ xe (có thể là bản photto) và chìa khóa sẽ được bỏ riêng vào một bao bì và niêm phong cẩn thận.

                     Quy trình vận chuyển xe máy Bắc Nam chuyên nghiệp

+ Bước 3: Thực hiện thủ tục vận chuyển xe máy Bắc Nam, giao xe và giấy tờ cho đơn vị và kí vào hợp đồng giao nhận.  Sau đó, xe được nâng lên thùng xe ở vị trí phù hợp, chằng kéo và cố định để tránh trầy xước hay va chạm khi vận chuyển.

+ Bước 4: Đơn vị sẽ thực hiện vận chuyển xe máy đến địa điểm khách hàng yêu cầu như hợp đồng.

+ Bước 5: Đến địa điểm nhận hàng, người nhận sẽ được kiểm tra lại xe, đảm bảo xe còn nguyên hiện trạng như trước khi vận chuyển. kí nhận và hoàn tất thủ tục nhận xe

Trên đây là tổng quan về dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc nam, với các thủ tục và quy trình giao nhận cũng như vận chuyển xe ở đơn vị chúng tôi. Nếu có nhu cầu, quý khách hãy liên hệ để được chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất có thể!

Back to top