Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Vận Tải Bắc Nam được thành lập vào ngày 25/10/2010 bởi ông Nguyễn Văn Dũng với cơ sở ban đầu là 1 Văn phòng tại ga Giáp Bát Hà Nội với số lượng nhân sự là 5 người. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Vận Chuyển Á Châu hiện nay đã có hơn 200 nhân sự hoạt động trực tiếp tại 3 Trung tâm Khai thác chính: Tp.HCMHà NộiĐà Nẵng, cùng hệ thống chi nhánh trải dài liên tỉnh Bắc – Trung – Nam.

Được thành lập với mục đích mang đến cho Khách hàng một dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Chúng tôi luôn luôn ý thức chất lượng là một yếu tố quan trọng hàng đầu trong doanh nghiệp. Chính vì vậy, Chúng tôi đã và đang không ngừng đa dạng hóa dịch vụ, mở rộng mạng lưới hoạt động, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và ứng dụng các Công nghệ tiên tiến vào trong lĩnh vực quản lý nhằm đáp ứng một cách tốt nhất về nhu cầu dịch vụ của Quý Khách.

Chúng tôi luôn ý thức chất lượng dịch vụ là một yếu tố quan trọng hàng đầu trong doanh nghiệp, chính vì thế, Khi Quý Khách có nhu cầu về dịch vụ, đừng ngần ngại và gọi cho Chúng tôi theo số tổng đài: 0948781661, Quý Khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá trực tiếp một cách nhanh chóng và tốt nhất đảm bảo đáp ứng nhu cầu của Quý Khách hàng.


Back to top